QualicoatQualicoat

QUALICOAT là tổ chức nhãn chất lượng toàn cầu cam kết duy trì chất lượng  sơn và lớp phủ trên nhôm, hợp kim Nhôm trên các công trình kiến ​​trúc. Văn phòng đăng ký của tổ chức này được đặt tại Zurich, Thụy Sĩ.

Chứng nhận QUALICOAT đã thiết lập hàng loạt Thông số kỹ thuật xác định các yêu cầu tối thiểu đối với nhà máy và thiết bị, vật liệu phủ và thành phẩm. Tất cả các yêu cầu trong Thông số kỹ thuật phải được đáp ứng trước khi được cấp nhãn chất lượng.

Tiêu chuẩn kỹ thuật lớp phủ theo nhãn chứng nhận Qualicoat phân thành 3 cấp độ (lớp) chính như sau:

Class 1 (Lớp 1 – Polyester mịn): Đây là lớp phủ bột nhiệt rắn dựa trên nhựa polyester bão hòa được chọn lọc đặc biệt để đạt được khả năng chống lão hóa trong khí quyển, U.V. Ánh sáng và xà phòng hóa. Những đặc tính cơ bản này cung cấp các đặc tính bảo vệ và trang trí tuyệt vời cho nhôm, thép và thép mạ kẽm và đi kèm với bảo hành 5 năm

Class 2 (Lớp 2 – Siêu bền): Đây là lớp cao hơn nhiều so với lớp 1 cho ứng dụng kiến ​​trúc và cung cấp độ bền lâu hơn và khả năng chống tia cực tím vượt trội và đi kèm với bảo hành 10 năm.

Class 3 (Lớp 3 – Siêu bền): Đây là lớp cao nhất hiện có của sơn tĩnh điện cho các ứng dụng kiến ​​trúc. Các lớp phủ siêu bền được sản xuất bằng nhựa fluorpolymer đảm bảo hiệu suất thời tiết vượt trội và khả năng chống lại tác hại của tia UV một cách xuất sắc. Những đặc tính tuyệt vời này có thể là do sức mạnh to lớn của ma trận liên kết cacbon-flo, một trong những liên kết mạnh nhất trong thế giới polyme. Năng lượng liên kết C-F lớn hơn nhiều so với năng lượng của tia UV do ánh sáng mặt trời phát ra, và do đó có thể chống xuống cấp đồng thời tăng độ bền. Lớp phủ siêu bền kéo dài thời gian bảo hành lên đến 25 năm.

CLICK XEM THÊM BẢNG TIÊU CHUẨN ĐỘ BỀN SƠN BỘT MAX

Sự hiện diện của chứng nhận Qualicoat trên toàn thế giới

Chứng nhận Qualicoat

error: Content is protected !!
DMCA.com Protection Status