CÔNG TY MAX POWDER COATINGS (VIETNAM)

Tiền thân là Công ty TNHH SX TM DV HUE PHAT COATINGS thành lập từ năm 2012, đã đầu tư và vận hành nhà máy sản xuất sơn bột qui mô, quản lý theo tiêu chuẩn ISO 9001:2015 cấp bởi UKAS (Anh Quốc). Cùng với chiến lược xây dựng hệ sinh thái ngành sơn phủ không chứa Hợp chất hữu cơ bay hơi (Non Voc) như một xu thế phát triển tất yếu, chúng tôi đã xây dựng chuỗi Thương Hiệu gồm MAX POWDER COATINGS chuyên cung ứng sơn nguyên liệu. MAXLINE chuyên lắp đặt chuyển giao thiết bị, công nghệ sơn phủ. MAXCOAT chuyên sơn gia công chất lượng cao cho các công ty, tập đoàn nước ngoài với thị trường xuất khẩu chủ lực. Hiện thương hiệu MAX đã có mặt tại hầu khắp các tỉnh thành tại Việt Nam, trong khu vực và Thế giới gồm thị trường Nga, Algeria, Cambodia, Phillipines vv.

ISO9001:2015 iso14001Code of conductERP MANAGEMENT

Powder coating storage
PROFILE MAX MAXLINE Xem video 公司简介
TẦM NHÌN & MỤC TIÊU

Phát triển những sản phẩm bền vững, thân thiện với môi trường và con người. Đẩy mạnh nghiên cứu, phát triển các dòng sơn bột không chứa thành phần kim loại nặng (Hg, Ca, Pb. Vv) theo các tiêu chuẩn khắc khe Rohs, REACH.

Nâng cao tính hiệu dụng của sản phẩm, nghiên cứu chuyên sâu, đổi mới liên tục nhằm duy trì các đặc tính vượt trội, chất lượng tin cậy và được khách hàng chấp nhận rộng rãi không chỉ tại thị trường trong nước mà còn hiện diện tại nhiều nước trong khu vực và thế giới.

KẾT NỐI GIÁ TRỊ

Tập trung mang lại giá trị gia tăng cho khách hàng bằng sản phẩm chất lượng cao, đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn quốc tế ASTM, ISO, tiên phong phát triển các dòng sơn bột mang tính hiệu dụng cao, đa dang về màu sắc, hiệu ứng bề mặt. Xây dựng đội ngũ kỹ thuật chuyên sâu, phục vụ khách hàng bằng phong thái chuyên nghiệp.