American Architectural Manufacturers Association (AAMA), Hiệp hội các nhà sản xuất kiến ​​trúc Mỹ (AAMA) đã tạo ra vô số các thông số kỹ thuật tự nguyện, bao gồm các yêu cầu thử nghiệm và hiệu suất, cho nhiều thành phần của ngành sản xuất kiến ​​trúc, trong đó có ngành sơn phủ. Có 3 nhóm tiêu chuẩn được áp dụng phổ biến bao gồm: AAMA 2603, AAMA 2604 và AAMA 2605

AAMA 2603 – Loại sơn phủ này phù hợp các ứng dụng nội thất, không tiếp xúc môi trường ngoài trời. Tiêu chí biến đổi chất lượng bề mặt và độ bền màu sắc duy trì tốt từ 1-3 năm.
AAMA 2604 – Dòng sơn bột Polyester siêu bền (S series) đáp ứng các chỉ tiêu chất lượng của tiêu chuẩn náy. Xét về độ bền bảo vệ, dòng sản phẩm này cung cấp khả năng bảo vệ từ 5-10 năm. Ứng dụng phổ biến gồm: Các sản phẩm cửa sổ, cửa đi tại các công trình công nghiệp, nhà cao tầng, công trình dân dụng vv.
AAMA 2605 – Khi bạn tìm kiếm sự hoàn hảo trong hiệu suất bảo vệ các sản phẩm ngoại thất, những lớp phủ đạt tiêu chuẩn này sẽ là lựa chọn tối ưu nhất hiện nay. Đặc biệt trong ngành Nhôm kiến trúc, thời gian bảo hành chất lượng có thể kéo dài đến 20 năm cho màu sắc và độ bóng bề mặt.

CLICK TẢI VỀ QUY TRÌNH SƠN TĨNH ĐIỆN ĐÁP ỨNG TIÊU CHUẨN AAMA

error: Content is protected !!