Tiêu chuẩn AAMA Hoa Kỳ

American Architectural Manufacturers Association (AAMA) Hiệp hội các nhà sản xuất kiến ​​trúc Mỹ (AAMA) đã tạo ra vô số các thông số kỹ thuật tự nguyện, bao gồm các yêu cầu thử nghiệm và hiệu suất, cho nhiều thành phần của ngành sản xuất kiến ​​trúc, trong đó có ngành sơn phủ. Về cơ bản, có 3 nhóm tiêu chuẩn được áp dụng phổ biến bao gồm: AAMA 2603, AAMA 2604 và AAMA 2605

AAMA 2603 – trong ngành sơn bột, các lớp phủ đáp ứng và vượt qua yêu cầu về hiệu suất của thông số kỹ thuật này được gọi là lớp phủ Hybrid tiêu chuẩn. Loại sơn tĩnh điện này thường được sử dụng cho các ứng dụng nội thất, lớp phủ không gặp phải môi trường thời tiết khắc nghiệt hoặc ăn mòn trong hầu hết các ứng dụng. AAMA tuyên bố rằng họ phải thực hiện theo các yêu cầu được liệt kê dưới đây trong ít nhất một năm nhưng thực tế, chất lượng lớp phủ thường vượt trội hơn khung thời gian này về tiêu chí biến đổi chất lượng bề mặt và độ bền màu sắc.

AAMA 2604 – Các dòng sơn bột với các chỉ tiêu chất lượng vượt qua các yêu cầu của tiêu chuẩn này được biết đến phổ biến là dòng bột sơn Polyester siêu bền (S series). Xét về mặt hiệu quả độ bền bảo vệ, dòng sản phẩm này cung cấp khả năng bảo vệ vượt trội 5 lần so với các dòng sơn bột ngoài trời thông thường. Các ứng dụng phổ biến bao gồm các sản phẩm cửa sổ, cửa ra vào tại các công trình công nghiệp, nhà cao tầng, công trình dân dụng vv. Mặc dù yêu cầu thời tiết năm năm được liệt kê bởi AAMA (xem bên dưới), trên nhôm, các lớp phủ này thường được bảo hành mười năm vì chúng tôi biết rằng chúng sẽ giữ các thông số hiệu suất tương tự trong thời gian gấp đôi theo yêu cầu của AAMA. 

AAMA 2605 – Khi bạn tìm kiếm sự hoàn hảo trong hiệu suất bảo vệ các sản phẩm ngoại thất, những lớp phủ đạt tiêu chuẩn này sẽ là lựa chọn tối ưu nhất hiện nay. Đặc biệt trong ngành Nhôm kiến trúc, thời gian bảo hành chất lượng có thể kéo dài đến 20 năm cho màu sắc và độ bóng bề mặt.

CLICK TẢI VỀ QUY TRÌNH SƠN TĨNH ĐIỆN ĐÁP ỨNG TIÊU CHUẨN AAMA

error: Content is protected !!