VỀ CHÚNG TÔI

Thành lập từ năm 2012, Công ty TNHH SX TM DV Huê Phát đã đầu tư và vận hành nhà máy sản xuất sơn bột theo tiêu chuẩn ISO 9001-2015 cấp bởi UKAS (Anh Quốc) kiểm soát từ nguồn nguyên liệu đầu vào đến thành phẩm cuối cùng trước khi xuất ra thị trường. Chúng tôi cam kết cung cấp cho khách hàng sản phẩm chất lượng vượt trội và tin cậy. Thương hiệu sơn bột MAX hiện đã có mặt trên 60 tỉnh thành trong cả nước, và xuất khẩu sang các thị trường Nga, Thái Lan, Myanmar, Cambodia, Philippines vv.

xem video clip XEM HỒ SƠ CÔNG TY
TẦM NHÌN & MỤC TIÊU

Phát triển những sản phẩm bền vững, thân thiện với môi trường và con người. Đẩy mạnh nghiên cứu, phát triển các dòng sơn bột không chứa thành phần kim loại nặng (Hg, Ca, Pb. Vv) theo các tiêu chuẩn khắc khe Rohs, REACH.

Tập trung nâng cao tính hiệu dụng của sản phẩm, đổi mới liên tục nhằm duy trì các đặc tính vượt trội, chất lượng tin cậy và được khách hàng chấp nhận rộng rãi không chỉ tại thị trường trong nước mà còn hiện diện tại nhiều nước trong khu vực và thế giới.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Chỉ cung cấp cho khách hàng sản phẩm sơn bột chất lượng thương hiệu MAX, đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn quốc tế ASTM, ISO, tiên phong phát triển các dòng sơn bột mang tính hiệu dụng cao, đa dang về màu sắc, hiệu ứng bề mặt. Xây dựng đội ngũ kỹ thuật chuyên sâu, phục vụ khách hàng bằng phong thái chuyên nghiệp.